“เซาธ์เกต”ชี้สมอลลิ่งมีลุ้นติดทัพสิงโต

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษเผยว่ายังคงมีโอกาสที่ คริส สมอลลิ่ง จะกลับมาติดทีมชาติอีกครั้ง พนันออนไลน์

กองหลังวัย 30 ปีไม่ได้ลงเล่นให้ สิงโตคำราม เลยนับตั้งแต่ปี 2017 ส่งผลให้หลายฝ่ายมองว่าคงหมดโอกาสที่ สมอลลิ่ง จะกลับมาเล่นให้กับทีมชาติอีกครั้ง

อย่างไรก็ตามด้วยผลงานดันยอดเยี่ยมกับ โรม่า ส่งผลให้สื่อออกมาเชียร์ เซาธ์เกต ให้พิจารณาแข้งรายนี้เป็นหนึ่งในนักเตะที่จะได้ไปเล่น ยูโร 2020 กลางปีนี้ โดยทางนายใหญ่ ทรี ไลออนส์ เผยว่า

“เราต้องการลงสนามในทิศทางที่แน่นอนและบรรดานักเตะที่ผมดึงเขามา ผมต้องการเห็นการใช้งานบอลจากแนวรับและสร้างเกมในทิศทางที่ชัดเจน”

“ผมไม่เคยตัดใครออกไป ผมคิดว่านั่นจะเป็นเรื่องที่ผิด ผมคิดว่าผมเคยพูดไปแล้วผมเสียใจกับการส่งข้อความ การยกย่องผลงานของนักเตะคนอื่นๆ มีเสียงวิจารณ์เกี่ยวกับ คริส (สมอลลิ่ง)” SBOBET24H

“มันเป็นความผิดของผมเองและไม่ยุติธรรมสำหรับเขา ผมคิดว่าเขาทำได้ดีในอิตาลี เขาเล่นกับอีกหนึ่งทีมใหญ่ และเขาก็เคยเล่นกับทีมใหญ่มาก่อนหน้านั้น ผมกำลังจับตาดูทุกๆ คน เพราะว่าเราต้องทำให้มั่นว่าเราตัดสินใจถูกต้อง” SBOBET24

“ผมได้คุยกับเขาตอนที่ตัดเขาออกไปจากทีมและอธิบายในสิ่งที่ผมเคยอธิบายกับทุกๆ คน แน่นอนว่าเพราะเรื่องของทิศทางที่แสดงออกมา มีจุดเล็กๆ น้อยๆ ผมไม่ได้จะออกมาพูดว่าไม่ได้พูดอะไรออกไปเลย”

พนันออนไลน์

“เซาธ์เกต”ชี้สมอลลิ่งมีลุ้นติดทัพสิงโตพนันออนไลน์

ข้อความนี้ถูกเขียนใน Uncategorized คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *